BẬT MÍ 03 BỘ ĐIỀU KHIỂN MÀN HÌNH GHÉP CÓ SẴN Ở THỊ TRƯỜNG

Đánh giá bài viết

Chắc hẳn hiện nay có rất nhiều tổ chức đang tìm kiếm một giải pháp màn hình ghép có hiệu suất cao với mong muốn kèm theo một bộ điều khiển “xịn sò”. Nhưng rất không may, đa phần đều nhận phải kết quả không mong muốn. Điều họ mong đợi nhiều nhất là có một giải pháp màn hình tối ưu kèm với một cấu hình vượt trội. Tuy nhiên, những gì người ta nhận được là một giải pháp màn hình phức tạp với một mức giá quá đắt đỏ, khó quản lý và không phát triển theo định hướng yêu cầu của khách hàng. Một giải pháp màn hình ghép thực sự và đầy đủ chỉ có thể được trải nghiệm bằng cách sử dụng bộ điều khiển màn hình ghép trơn tru và hợp lý. Bộ điều khiển màn hình ghép – videowall tạo điều kiện cho sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa phần cứng và phần mềm, cho phép hiển thị hình ảnh vượt trội và trải nghiệm nhập vai thực sự của khách hàng.

Hiện tại, có 03 loại bộ điều khiển màn hình ghép khác nhau có sẵn ở thị trường

Bộ điều khiển màn hình ghép từ các thành phần hiển thị OEMs

Đây là loại bộ điều khiển phổ biến và đắt tiền nhất, từ các thành phần hiển thị OEMs như Barco, Mitsubishi, v.v. Có hai vấn đề lớn với loại bộ điều khiển này, một là nó rất đắt so với loại tính năng mà nó cung cấp và không linh hoạt khi tích hợp các thành phần hiển thị OEM khác nhau. Về vấn đề này, không nên chỉ mua bộ điều khiển màn hình ghép từ các thành phần hiển thị OEM như vậy. Một hạn chế khác là, các bộ điều khiển này không thể được sử dụng trong các giải pháp màn hình ghép dựa trên bảng điều khiển của Samsung hoặc LG (cả LG và Samsung đều không có bộ điều khiển màn hình ghép riêng). Đó là lý do tại sao các giải pháp màn hình ghép -videowall dựa trên OEM không phải là lựa chọn đúng đắn về tính linh hoạt và khi ngân sách hạn chế.

BẬT MÍ 03 BỘ ĐIỀU KHIỂN MÀN HÌNH GHÉP CÓ SẴN Ở THỊ TRƯỜNG 1

Bộ điều khiển màn hình ghép từ PC (máy tính)

Thứ hai là loại rẻ nhất và khá phổ biến, một bộ điều khiển màn hình ghép sản xuất trong nước. Đây là một giải pháp dựa trên PC, trong đó có một phần mềm được cài đặt cùng với một số thẻ đầu vào – đầu ra. Vấn đề ở đây là các giải pháp như vậy có tính ổn định, không ai muốn màn hình ghép bị lỗi (vì vấn đề cung cấp điện, một số lỗi ổn định phần mềm, v.v.) ở giữa một cuộc họp, đặc biệt là cuộc họp quan trọng. Điều này chắc chắn tiết kiệm một khoản tiền nhưng chi phí được bù đắp theo một cách vô hình (tự cảm nhận thôi). Một hạn chế khác là chúng không đi kèm với phần mềm kiểm soát tương tác người dùng; hoặc nếu có thì phần mềm được cung cấp không đầy đủ làm cho phần mềm này ngăn cản trải nghiệm màn hình ghép của người dùng.

BẬT MÍ 03 BỘ ĐIỀU KHIỂN MÀN HÌNH GHÉP CÓ SẴN Ở THỊ TRƯỜNG 2

Bộ điều khiển màn hình ghép mức trung hòa

Thứ ba là các giải pháp màn hình ghép ở mức trung hòa đến từ các nhà sản xuất khác nhau, một trong số đó là VizExperts. Khi nói về giá cả, chúng nằm ở giữa hai loại đã nêu ở trên nhưng chúng cung cấp các tính năng và tính ổn định rất tốt cho các giải pháp màn hình ghép cùng với đảm bảo các nguồn cung cấp, lưu trữ dự phòng, v.v. Chúng cũng đi kèm với một hệ thống bộ điều khiển cảm ứng rất mượt mà, làm cho trải nghiệm tương tác nhiều hơn và thân thiện với người dùng.

Để biết thêm về các giải pháp màn hình ghép giá rẻ, vui lòng truy cập link sau: https://videowall.com.vn/vi/gp/giai-phap-man-hinh-ghep-lcd-gia-re

BẬT MÍ 03 BỘ ĐIỀU KHIỂN MÀN HÌNH GHÉP CÓ SẴN Ở THỊ TRƯỜNG 3

Để có thể biết thêm chi tiết về các sản phẩm màn hình ghép của Videowall Vietnam vui lòng liên hệ số Hotline: 1900.633.485