Backlink SEO và cách tạo backlink cho website tốt nhất 2020

Đánh giá bài viết

Đối với nhiều người bán hàng, việc bán hàng với họ chỉ cần thiết lập một web bán hàng là đủ. Tuy nhiên thực tế thì đó là một cách hiểu sai lầm, để có một web bán hàng tốt thì không những cần có sản phẩm tốt, content chất lượng mà việc xây dựng backlink seo cũng vô cùng quan trọng. 

Vậy bạn đã biết tới backlink seo chưa? Vai trò của backlink seo là gì? Làm thế nào để có một backlink seo hiệu quả. Có cần mua backlink hay không ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

Vai trò của backlink seo

Backlink SEO và cách tạo backlink cho website tốt nhất 2020 1

Backlink seo mang mang nhiều vai trò khác nhau

Backlink Thuật ngữ được sử dụng để chỉ những liên kế trả về từ những trang web hay trang mạng xã hội khác trỏ về web cả bạn. Chắc chắn qua khái niệm vừa rồi bạn cũng đã hiểu rõ được phần nào về backlink seo. Và ngày sau đây là là những vai trò cơ bản của những backlink seo bạn nên biết:

 • Giúp tăng thứ hạng trang

Nếu chỉ đăng bài content thôi là chưa đủ, khi bạn thực hiệu backlink seo thứ hạng của web trong trang tìm kiếm sẽ được thay đổi và góp phần tăng độ uy tín của trang đối với ông chủ Google. Tăng độ uy tín và thứ hạng sẽ dẫn tới lượt ghé thăm của khách hàng nhiều hơn và đây là một kênh chuyển đổi người mua hàng nhanh chóng cho web. Nhờ những backlink seo hiệu quả mà thứ hạng cua trang web sẽ được thay đổi đáng kể về thứ hạng trong bảng từ khóa tìm kiếm

 • Tốc độ Index bài viết nhanh hơn

Backlink seo tốt sẽ giúp cho công cụ crawler có thể dễ dàng tìm kiếm và thu thập thông tin trên trang của bạn nhanh chóng hơn. Đối với những trang mới thành lập sẽ giúp các bài viết được index nhanh hơn. Backlink không chỉ giúp tăng thứ thứ tự trang mà còn góp phần tăng thứ tự bài viết và bảng từ khóa của trang trên thanh công cụ tìm kiếm.

 • Tăng lượng truy cập trang Web

Một lợi ích không nhỏ khi xây dựng backlink đó là giúp tăng lượng truy cập, giúp tăng lượng khách hàng tìm hiểu tới sản phẩm và chuyển đổi thành đơn hàng nhanh chóng. Chính bởi vậy mà đây được xem như là một kênh tăng lượng Traffic tốt nhất được nhiều trang áp dụng.

Hướng dẫn tạo lập backlink seo tốt nhất

Backlink SEO và cách tạo backlink cho website tốt nhất 2020 2

Xây dựng backlink theo nhiều kênh khác nhau

Trên thực tế có rất nhiều cách khác nhau để tạo lập backlink, ngay sau đây sẽ là hướng dẫn tạo lập hiệu quả nhất

 • Chuyển đổi Backlink với các web khác

Đây là một cách thực hiện backlink seo hiệu quả nhất được nhiều trang áp dụng. Người thực hiện có thể áp dụng lựa chọn tiến hành trao đổi liên kết 2 chiều hoặc lựa chọn trao đổi chéo. Tuy nhiên thông thường cách trao đổi backlink chéo đem lại kết quả tốt nhất và được nhiều người lựa chọn nhất. Với cách này các trang sẽ liên kết với nhau và thực hiện backlink seo chéo cho nhau.

 • Chia sẻ lên mạng xã hội

Hiện nay mạng xã hội được biết tới là một kênh xây dựng Backlink miễn phí khá hiệu quả và an toàn. Sau khi đăng tải nội dung bài viết lên Web, một công việc tiếp theo bạn cần phải thực hiện đó là chia sẻ bài và link bài lên các trang mạng xã hội. Một số trang mạng xã hội phổ biến được lựa chọn và sử dụng nhiều có kể kể tới như Facebook, Tweet… Khi bài viết nhận được các phản hồi trên mạng xã hội như like, click xem hay bình luận của người xem sẽ góp phần giúp site của trang được Google index sớm hơn tiết kiệm thời gian hơn.

 •  Chèn Professional Backlinking

Thực hiện Backlink theo cách này người thực hiện sẽ đi chèn link các bài viết lên các trang báo mạng nổi tiếng. Thông thường những trang báo lớn sẽ nhận được sự theo dõi lớn bởi vậy mà lượt truy cập vào trang sẽ dẫn nhiều từ đó dẫn tới sự chuyển đổi truy cập tới trang Web của bạn sẽ tăng lên. Tuy nhiên mức chi phí bỏ ra đối với cách làm này khá lớn đòi hỏi bạn cần có một lượng tiền khổng lồ để thực hiện.

 • Xây dựng web vệ tinh

Dùng web vệ tinh hay còn được gọi là Cross Link. Với cách làm này chủ web cần xây dựng cho trang của mình nhiều site vệ tinh cùng chủ đề với web chính. Khi thiết lập xong web vệ tinh tiến hành backlink từ các site vệ tinh để trỏ link về website cần backlink. Thực hiện backlink theo kênh chuyển đổi này khá hiệu quả, và kết quả chuyển đổi về trang chính khá tốt mà thực hiện lại đơn giản.

Địa chỉ cung cấp Backlink seo tốt nhất

Backlink SEO và cách tạo backlink cho website tốt nhất 2020 3

Xây dựng Backlink seo nhanh chóng giúp tăng lượt truy cập trang

Backlink một kênh chuyển đổi quan trọng và cần thiết mà bất kì web nào cũng cần phải thực hiện. Bạn có thể tự mình triển khai và xây dựng. Tuy nhiên nếu không thể tự thực hiện bạn có thể tìm tới những đơn vị chuyên cung cấp và xây dựng backlink theo yêu cầu. Backlinkaz là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về seo trong đó có backlink. Tại BacklinkAZ bạn sẽ được cung cấp hoặc xây dựng lượng backlink phù hợp với mức giá tốt nhất uy tín chất lượng. Với những thông tin trên hy vọng sẽ mang lại nguồn kiến thức bổ ích về Backlink seo cho bạn. Chúc bạn xây dựng Web thành công.

Các bạn có thể liên hệ BacklinkAZ để tìm hiểu thông tin các gói backlink mà bên đó cung cấp theo địa chỉ:

BacklinkAZ cung cấp giải pháp marketing online chuyên nghiệp. Đơn vị bán backlink chất lương cao tại thị trường Việt Nam.

 • Website: https://backlinkaz.com/
 • Điện thoại: 098.834.8356
 • Email: backlinkaz@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 16 Ngõ 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.