Báo giá bán thẻ từ trắng hàng chuẩn chất lượng

Đánh giá bài viết
Có thể thấy rằng, thẻ từ trắng là một trong những sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Đặc biệt, có thể thấy ở các khu ra vào bãi gửi xe, thang máy, thẻ chấm công,… đều sử dụng thẻ từ trắng để in ảnh, in mã vạch, mã hóa, phủ nhũ, dập nổi,… Vậy giá bán thẻ từ trắng hàng chuẩn hiện nay bao nhiêu? Địa chỉ bán thẻ từ ở đâu uy tín? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời chính xác trong bài viết sau đây:
  1. Thẻ từ trắng là gì?
Báo giá bán thẻ từ trắng hàng chuẩn chất lượng 1

Thẻ từ trắng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như thẻ thang máy, thẻ xe, thẻ chấm công,…

Thẻ từ trắng là một loại thẻ trên đó có sử dụng một dải băng từ, nhưng trống trơn và không chứa bất kỳ thông tin quản lý nào. Cho đến khi doanh nghiệp sử dụng và muốn quản lý thông tin, dải băng từ sẽ thực hiện nhiệm vụ đọc ghi, quản lý và thay đổi những lưu trữ trên thẻ.Thông thường, thẻ từ trắng được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp. Có khả năng in được trên tất cả các loại máy ép nhiệt một cách hiệu quả.
  1. Có những loại thẻ từ trắng nào trên thị trường hiện nay?
Báo giá bán thẻ từ trắng hàng chuẩn chất lượng 2

Tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại thẻ từ trắng phù hợp

Với khả năng đọc ghi, quản lý và thay đổi dữ liệu của thẻ từ nên trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại thẻ từ trắng ra đời. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là 2 loại thẻ Mifare Card (13.56 MHz) và Proximity Card ( 125 KHz). Mỗi loại đều có những đặc điểm giống và khác nhau như sau:– Giống nhauHai loại thẻ từ trắng này đều có giá khả rẻ, chủ yếu được làm bằng nhựa PET hoặc PVC. Kích thước thẻ được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO/IEC 7810 tương đường 85.6 x 53.98 x 0.8 mm. Ngoài ra, cả hai loại thẻ này đều được in bằng công nghệ in Offset 4 màu YMCK, với một lớp phủ bên ngoài chống bay màu và bảo vệ thẻ sau khi in. Cả 2 loại thẻ đều có phạm vị hoạt động tối da cách đầu lọc từ 2 – 10cm, là loại thẻ không chạm và có thời gian đọc dữ liệu chỉ từ 1 – 2 ms. Đặc biệt, các loại thẻ này đều có thể sử dụng được trên nhiều loại đầu đọc khác nhau như: ZKSoftware, Idteck, Soyal,.. với thời gian lưu trữ giữ liệu lên tới 10 năm. Hoàn toàn có khả năng chống va đập, chống nước hiệu quả.– Khác nhauĐối với thẻ Proximity có tần số đọc thẻ là 125 KHz và con chip được tích hợp trong thẻ chỉ nạp 1 số ID duy nhất và không thể thay thế trong thời gian sử dụng. Loại thẻ này thường dùng để nhận dạng ID người dùng tại các khu tòa nhà, doanh nghiệp, bãi giữ xe, kiểm soát ra vào cửa,…Còn đối với thẻ từ trắng Mifare có tần số đọc là 13,56 MHz, ngoài việc chỉ cung cấp 1 ID duy nhất như thẻ Proximity thì thẻ còn được tích hợp thêm bộ nhớ đi kèm lên tới 512 byte, 1K, 4K,… Nhằm hỗ trợ việc đọc ghi và xóa dữ liệu dễ dàng hơn. Thường được sử dụng trong các ứng dụng thanh toán điện tử hoặc thông tin bảo mật như thẻ thang máy, thẻ gửi xe, thẻ game,…
  1. Báo giá bán thẻ từ trắng 
Hiện nay, giá bán thẻ từ trắng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó sẽ phụ thuộc vào loại thẻ từ trắng, số lượng, đơn vị cung cấp,.. Nhưng chủ yếu sẽ giao động trong khoảng 5.000 – 25.000 đồng/thẻ. Vậy nên, mọi người nên tìm đến những đơn vị cung cấp, sản xuất thẻ từ trắng uy tín để mua được với gia ưu đãi hơn.
  1. Địa chỉ bán thẻ từ trắng uy tín chất lượng
Có thể thấy rằng, nhu cầu mua thẻ từ trắng hiện nay ngày càng nhiều. Nhưng để mua được những sản phẩm tốt, chất lượng thì Đức Quang là một đơn vị cung cấp thẻ từ trắng uy tín để mọi người yên tâm lựa chọn. Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ sửa khóa thì còn phân phối đầy đủ các dòng thẻ từ trắng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Đặc biệt, những sản phẩm thẻ từ trắng tại chúng tôi nhập khẩu không thông qua bất kỳ bên trong gian nào nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng sản phẩm, độ bền vượt trội, cung cấp với số lượng nhiều và đặc biệt mức giá luôn rẻ nhất khi tới tay khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết bảng giá bán thẻ từ trắng tại Thợ Khóa Đức Quang sau đây:Báo giá bán thẻ từ trắng hàng chuẩn chất lượng 3

Bảng báo giá bán thẻ từ trắng chuẩn tại Đức Quang

Để có thể mua thẻ từ trắng chất lượng với số lượng lớn để có thể nhận ngay những ưu đãi. Khách hàng còn chần chờ gì mà không đến ngay với địa chỉ bán thẻ từ trắng Đức Quang để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo nhất nhé.