Download Foxit Reader 9.3-Phần mềm đọc file pdf tốt nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Chắc các bạn đã không xa lạ gì với phần mềm đọc file pdf Foxit Reader nữa. Đây đúng là 1 ứng dụng tuyệt vời để đọc các file có đuôi là pdf. So với Adobe Reader thì mình thấy Foxit Reader có ưu điểm nhẹ nhàng và dễ sử dụng hơn nhiều.

Giới thiệu về phần mềm Foxit Reader

Phần mềm Foxit Reader hỗ trợ xem, đọc file PDF trên máy tính, tốc độ xử lý nhanh là ưu điểm của Foxit Reader so với những phần mềm cùng chức năng còn lại, với Foxit Reader, bạn có thể mở nhiều file PDF với nhiều tab cùng lúc, thích hợp cho việc biên soạn, tham khảo nhiều tài liệu khác nhau.

Download Foxit Reader 9.3-Phần mềm đọc file pdf tốt nhất hiện nay 1

Foxit Reader còn cung cấp đến người dùng phong phú các công cụ chỉnh sửa như thêm, sửa, xóa, đổi phông, màu nền, khoảng cách, vị trí của từ hay đoạn văn bản, phóng to đoạn văn bằng cách nhập chuột vào; cho phép chèn các ghi chú, bình luận vào bất cứ địa điểm nào trên tài liệu. thêm hộp văn bản, tạo liên kết, đính kèm các tập tin hay nhúng hình ảnh, âm thanh, và video vào tài liệu.

Foxit Reader mang đến cho người dùng một giải pháp xem và xử lý file PDF toàn diện, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng. Bên cạnh những tính năng thú vị này thì Foxit Reader còn sở hữu một giao diện đơn giản, trực quan, phù hợp với cả những người mới bắt đầu sử dụng.

Để đọc file PDF trên máy tính, laptop người dùng hiện nay thường tải Foxit Reader để thực hiện công việc đó. Với tính năng xem file pdf, tạo file pdf và nhiều tính năng hữu ích khác, Foxit Reader luôn có mặt trong Top những phần mềm cần có trong máy tính sau khi cài đặt lại Window. Cùng xem và đánh giá chi tiết Foxit Reader với nội dung trong bài.

Hiện nay khá nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc chuyển PDF sang Word thường bị lỗi font chữ. Tuy nhiên, một số trường hợp các bạn có thể sử dụng phần mềm Foxit Reader để copy nội dung file PDF đó sang file Word sau đó đổi font là được.

Tính năng chính của Foxit Reader

 • Hỗ trợ đọc file PDF
 • Chỉnh sửa nội dung file PDF
 • Tạo chữ ký
 • Tạo file PDF
 • Chú thích nội dung.
 • Chia sẻ các file PDF
 • Đặt mật khẩu bảo vệ cho File PDF
 • Giao diện thân thiện
 • Chạy nhẹ nhàng và nhỏ gọn
 • Tương thích mọi hệ điều hành Windows
 • Và còn nhiều tính năng hữu ích khác…Download Foxit Reader 9.3-Phần mềm đọc file pdf tốt nhất hiện nay 2

Download Foxit Reader 9.3 

Download Foxit reader trang chủ

https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/

Link tải Foxit Reader Google drive

Download Foxit Reader 9.3-Phần mềm đọc file pdf tốt nhất hiện nay 3

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader

Để cài đặt và sử dụng foxit reader, các bạn chỉ việc tải về phần mềm và chạy file setup là được. Xem thêm hướng dẫn tại

Phần mềm đọc file pdf tốt nhất