Download Sony Vegas 15 Pro Full-Phần mềm làm video chuyên nghiệp

Đánh giá bài viết

Tải Sony Vegas Pro 15 Full patch tại phantailaptop.com. Chúng tôi luôn cập nhật những phần mềm mới nhất cho nhu cầu sử dụng của các bạn. Sony Vegas 15 là 1 phần mềm tuyệt vời trong việc dựng phim, tạo video chuyên nghiệp.

Bạn đang muốn làm một video độc đáo, nhiều hiệu ứng và trên hết là chuyên nghiệp? Sony Vegas Pro là tất cả những gì bạn cần. Hàng trăm hiệu ứng cùng với nhiều tính năng cao cấp giúp bạn biến những video bình thường trở thành những video hấp dẫn, đáng xem hơn. Đặc biệt video được xuất ra từ Sony Vegas Pro có chất lượng vừa phải, độ nét cao, âm thanh chân thực nhất.

Giới thiệu Sony Vegas 15 là gì?

Sony Vegas Pro phần mềm làm phim ảnh chuyên nghiệp. Vegas Pro được thiết kế để hỗ trợ cho các chuyên gia sáng tạo thông qua việc kết hợp dòng thời gian dựa trên track quen thuộc cùng với hàng trăm cải tiến về chu trình làm việc

Download Sony Vegas 15 Pro Full-Phần mềm làm video chuyên nghiệp 1

Tính năng chính của SONY Vegas Pro 

Sony Vegas Pro 15 một lần nữa lại gây ấn tượng với công nghệ chỉnh sửa phi tuyến tính sáng tạo hàng đầu. Giao diện hiện đại của nó mang tới trải nghiệm hoàn toàn linh hoạt. Nó được thiết kế nhằm hỗ trợ trực tiếp quy trình làm việc yêu thích của người dùng. Những cải tiến trong UI tăng cường tiến trình chỉnh sửa nhanh, sắp xếp thời gian hiệu quả mà Sony Vegas Pro hướng tới.

Những tính năng chính của SONY Vegas Pro

  • Xử lý đồ họa và dựng hình bằng các đồ họa.
  • Hỗ trợ hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau.
  • Tính năng biên tập bằng các công cụ như: kéo thả, cắt phim, biên tập hàng loạt, biên tập đa máy quay phim, nhận diện và sửa chữa đồng bộ âm thanh/ hình ảnh…
  • Hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh: EQ, Reverb, Delay…
  • Khả năng ghi âm trực tiếp, tạo phim 3D từ nội dung 2D.
  • Tính năng ghi đĩa Blue –ray, tạo DVD chuẩn với đầy đủ phụ đề, ngôn ngữ, lời dẫn.

Download Sony Vegas Pro 15

Tải Sony Vegas 15 Google Drive

Download Sony Vegas 15 Pro Full-Phần mềm làm video chuyên nghiệp 2

Tải Sony Vegas 15 Pro Fshare

Download Sony Vegas 15 Pro Full-Phần mềm làm video chuyên nghiệp 3

Video cài đặt và active Sony Vegas Pro 15