Lắp điều hòa tại Bắc Ninh chuyên nghiệp giá rẻ uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể nói trung tâm sửa chữa điều hòa của chúng tôi uy tín chuyên nghiệp lớn nhất TP Bắc Ninh rồi.

 Với đội ngũ thợ sửa và đôi ngũ kĩ thuật viên tư vấn và lắ đặt điều hòađã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn sàn sàng để trực điện thoại tư vấn cho mọi khách hàng khi gọi đến trung tâm của chúng tôi sẽ, không để quý khách hàng sẽ không để quý khách hàng hải đợi lâu đâu :

Lắp điều hòa tại Bắc Ninh chuyên nghiệp giá rẻ uy tín 1

TẠI SAO CẦN PHẢI LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA ? CÓ NÊN LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TẠI TRUNG TÂM KHÔNG ?

 Nguyên tắc đầu tiên bạn cần phải biết khi bạn có ý định chuẩn bi lắp điều hòa không khí cho gia đình là hãy chọn vị trí đặt diều hòa sao cho thích hợp không quá gần khu sinh hoạt của mọi người, cách xa bảng điện tổng ở trong nhà, nên đặt điều hòa ở trên cao vì nó có thể tỏa nhiệt ra khắp căn phòng của mình.

Điều bạn cần lưu ý khi bạn gọi đến cho chúng tôi thì tất nhiên bạn cũng sẽ được nhân viên trực, trực tiếp tư vấn và hỗ trợ, và ngay sau đó chúng tôi sẽ cho 1 thợ xuống để xem trực tiếp tình hình, đồng cũng tư vấn và cách lắp đặt điều hòa sao cho hợp lí nhất cho khách hàng, để cho khách hàng được yên tâm.

CẦN LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA CHO HIỆU QUẢ NHẤT ? QUY TRÌNH LẮ ĐẶT ĐIỀU HÒA CHUYÊN NGHIỆP CỦA TRUNG TÂM.

 Khi mà bước tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng đã xong, thì thợ của chúng tôi sẽ bước vào phần quan trọng nhất là phần lắp đặt điều hòa sao cho hiệu quả, hợp lí nhất. để có một quy trình lắp đặt điều hòa quan trọng nhất thì người thợ chuyên nghiệp phải thực hiện đủ các bước sau :

 + BƯỚC 1 :  Cần lắp đặt dàn nóng, lạnh của điều hòa ở nơi hút gió, và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp soi thẳng vào. Cần che, chắn dàn nóng, lạnh của mình để bớt nắng mưa tác động vào sẽ làm dàn nóng, lạnh của mình nhanh bị hỏng, kém hiệu quả nhất.

+ BƯỚC 2: Vị trí lắp đặt dàn nóng lạnh của điều hòa và vị trí đặt điều hòa không quá cách xa nhau như thế sẽ làm tốn dây ống dẫn không khí, gây tốn tiền và tốn GAS chạy diều hòa,sẽ bị giảm mất không khí dẫn từ dàn nóng lạnh dẫn vào điều hòa.

+ BƯỚC 3 : Khi mà lắp đặt điều hòa đã xong, thợ lắp đặt điều hòa của chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa xem có vấn đè gì không haytrong lúc lắp đặt có bị lỗi chỗ nào không để sửa lại và hướng dẫn tỉ mỉ cho khách hàng cách sử dụng và cách bảo quản điều hòa  sao cho hiệu quả nhất có thể.

 BƯỚ C 4 : Sau khi thực hiện xong các bước trên thợ ở trung tâm của chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng.

 LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TẠI BẮC NINH ? BÁO GIÁ LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT TẠI TRUNG TÂM. SỬA ĐIỀU HÒA VÀ LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA UY TÍN- CHUYÊN NGHIỆP TẠI BẮC NINH.

 Tôn chỉ của chúng tôi là,làm việc nhanh- gọn- hiệu quả chúng tôi cam kết lấy đúng giá khi mà khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa của chúng tôi. Không hề lấy đắt hoặc hơn gúa với thị trường vì nếu thế mọi người cũng sẽ ít quan tâm đến những giá trị và thương hiệu của chúng tôi. Vì chúng tôi sẽ ấy đúng giá ngang bằng hoặc thấp hơn đối với từng dịch vụ nhất định sẽ để không làm thất khách hàng thất vọng đâu.

Lắp điều hòa tại Bắc Ninh chuyên nghiệp giá rẻ uy tín 2

 CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DUNG BẮT KÌ DỊCH VỤ SỬA CHỮA HAY LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TẠI TRUNG TÂM CHÚNG TÔI.

 Khi sử dụng bất kì dịch vụ nào của trung tâm bạn cũngsẽ nhận được sự hỗ trợ và sẽ được hưởng sự bảo hành của trung tâm. Một lần nữa trung tâm cam kết luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 bất kể mọi thời tiết đối với mọi thời gian nào trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ tết. Mọi thông tin hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được mọi ưu đãi của TRUNG TÂM SỮA CHỮA LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ của  chúng tôi nhé.

CAM KẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LẮP ĐĂT ĐIỀU HÒA CHUYÊN NGHIỆP CUA TRUNG TÂM tại TP  BẮC NINH ?

Đi kèm với những quy trình lắp đặt điều hòa tại bắc ninhcủa trung tâm đối với khách hàng sẽ là những lời cam kết của trung tâm để cho khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhiều hơn :

+ CAM KẾT SỬA NGAY TẠI NHÀ THEO YÊU CẦU.

+ BẢO HÀNH NHANH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

+ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG KHI KHÁCH HÀNG YÊU CẦU LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA.

Nếu các bạn có nhu cầu cần lắp đặt điều hòa hay sửa chữa điều hòa thì hãy gọi  ngay đến trung tâm. Để nhận được nhiều những giá trị của dich vụ và để ủng hộ cho trung tâm mình nhé.  

 Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Hà Bắc

Địa chỉ : Số 3 khu phố Dương Lôi, Phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Điện Thoại : 0982837973