Mua Laptop khuyến mãi online ở đâu giá rẻ nhất hiện nay

Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang cân nhắc chọn mua một chiếc Laptop, đừng đơn thuần chỉ nghĩ đến các cửa hàng hoặc siêu thị điện máy. Có rất nhiều địa chỉ bán laptop online giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn.

Mặc dù laptop là mặt hàng có giá trị cao, nhưng mua hàng online bây giờ không còn giống như trước đây nữa. Nó đã an toàn và đảm bảo hơn rất nhiều rồi. Bạn cứ ngồi nhà đặt hàng, khi nào hàng giao đến đẹp đẽ như lúc đặt thì bạn mới phải thanh toán tiền.

Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu xem có những địa chỉ online nào hay bán laptop giá khuyến mãi hiện nay.

Trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem khi mua laptop khuyến mãi giá rẻ thì cần chú ý điều gì?

  • Trước hết bạn cần phải tìm hiểu xem đơn vị bán khuyến mãi đó có uy tín hay không, chứ không chỉ đơn thuần là nhìn vào giá thành. Bởi vì đơn vị không uy tín thì họ hoàn toàn có thể bán hàng dựng, hàng không chính hãng, hàng xách tay lại giới thiệu là hàng chính hãng. Còn các đơn vị uy tín thì họ không thể chỉ vì mối lợi nhỏ mà bán hàng sai cam kết. Họ rất cần bảo vệ uy tín của họ trên thị trường.
  • Bạn cũng cần biết cách kiểm tra chất lượng và cấu hình máy để chắc chắn rằng bạn nhận được sản phẩm tốt. Vì laptop là một loại mặt hàng điện tử, nó luôn luôn tồn tại tỷ lệ hàng bị lỗi. Cho dù là các thương hiệu uy tín và nổi tiếng nhất. Ví dụ bạn cần biết cách kiểm tra các cổng kết nối còn tốt hay không, kiểm tra máy nóng hay không, kiểm tra màn hình có điểm chết hay không.
  • Thứ 3 là mặc dù giá rẻ nhưng bên bán hàng vẫn cần cung cấp chế độ bảo hành đầy đủ. Ví dụ bán rẻ hơn nhưng chỉ bảo hành 3-6 tháng chứ không phải 1 năm như nơi khác thì bạn không nên mua. Ngoài thời hạn thì họ cũng cần có địa chỉ trung tâm bảo hành và các điều kiện bảo hành rõ ràng. Máy tính laptop mà bị lỗi phần cứng thì không dễ gì mà sửa được, vì vậy hãy chắc chắn là máy của bạn được bảo hành.

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số địa chỉ online hay có các chương trình khuyến mãi cho sản phẩm Laptop.

Tiki

Mua Laptop khuyến mãi online ở đâu giá rẻ nhất hiện nay 1

Tiki là một trong những trang thương mại điện tử lớn hiện nay và họ rất được đánh giá cao ở việc bán các sản phẩm điện tử. Điều đó có được bởi vì Tiki đóng gói sản phẩm của họ rất tốt. Không riêng gì laptop, hàng điện tử mà tất cả đều như vậy.

Tiki rất hay có các chương trình khuyến mãi, giảm giá áp dụng cho ngành hàng điện tử nói chung và laptop nói riêng. Nhờ có các chương trình này mà nhiều khách hàng mua được laptop ở Tiki.vn với mức giá rẻ. Mình đã từng áp dụng thành công một Mã giảm giá Tiki ở magiamgiatiki.com.vn trị giá lên tới 1.5 triệu. Như vậy là mình đã tiết kiệm được 1.5 triệu một cách khá dễ dàng.

Bình thường nếu nhìn vào mức giá laptop tại Tiki thì bạn cũng thấy nó rất cạnh tranh, nếu so với một số trang thương mại điện tử khác như là Thegioididong, FPT Shop hay Nguyễn Kim. Điều này có được là do họ đang thu hút khách hàng nên đưa ra mức giá thấp để cạnh tranh.

Nếu có bạn nào hỏi mình mua laptop giá khuyến mãi ở đâu thì mình thường nói đến Tiki đầu tiên. Mặc dù vậy vẫn còn các địa chỉ khác. Cùng xem tiếp ở phần dưới.

Lazada

Mua Laptop khuyến mãi online ở đâu giá rẻ nhất hiện nay 2

Lazada có mô hình hoạt động tương tự như Tiki và cũng hay có máy tính xách tay khuyến mãi. Mức giá của Lazada thậm chí còn rẻ hơn tại Tiki, tại vì ở Lazada.vn có nhiều người bán hàng chấp nhận giảm giá sâu hơn nữa.

Nhưng cũng phải thừa nhận một thực tế là Lazada bị phàn nàn nhiều hơn so với Tiki (Tiki cũng bị khách hàng phàn nàn). Điều này theo mình là do cơ chế kiểm soát người bán hàng của Lazada hiện đang kém hơn so với Tiki. Chính vì lẽ này mà khi mua laptop giá rẻ tại Lazada thì bạn nên chọn lọc kỹ lưỡng và cẩn thận hơn. Chọn lọc ở đây là bạn chọn người bán hàng. Chọn mặt gửi vàng (dù không nhìn thấy mặt họ đâu J). Tức là cùng ở Lazada nhưng có hàng trăm đơn vị khác nhau cùng bán laptop. Họ cạnh tranh với nhau. Còn chúng ta thì chỉ nên mua của đơn vị bán hàng được đánh giá cao, thời gian giao hàng chính xác.

Shopee

Mua Laptop khuyến mãi online ở đâu giá rẻ nhất hiện nay 3

Một lần nữa, Shopee cũng có mô hình hoạt động tương tự như Lazada hay Tiki. Nhưng Shopee kiểm soát người bán hàng thậm chí còn kém hơn cả Lazada. Trừ một số shop đảm bảo.

Khi nói đến mua Laptop giá rẻ tại Shopee thì mình hay nói đến mua laptop cũ. Vì mình thấy khá nhiều người bán Laptop đã qua sử dụng giá rẻ tại Shopee. Nếu bạn tìm được chiếc laptop cũ còn tốt mà giá siêu rẻ thì có thể chọn mua. Còn laptop mới bán giá khuyến mãi tại Shopee thì cũng không thiếu.

Bài viết này, mình đã đề cập các địa chỉ phổ biến để bạn có thể tìm được một chiếc Laptop giá khuyến mãi. Vẫn còn nhiều địa chỉ khác nữa nhưng mình đề cập 3 đơn vị nổi tiếng nhất.

Hy vọng bạn có thể tìm được một chiếc máy tính ưng ý mà chi phí bỏ ra lại như ý muốn.