Tìm hiểu quy trình sản xuất giấy decal in tem mã vạch

Đánh giá bài viết

Giấy decal là loại giấy chuyên dùng cho ngành in tem nhãn, in mã vạch. Có rất nhiều các loại giấy decal thông thường người ta thường phân biệt theo các nhà sản xuất decal như Avery Deninson, Kamisticker, Amazon… hoặc phân biệt theo chất liệu decal, theo ứng dụng của từng loại decal.Tìm hiểu quy trình sản xuất giấy decal in tem mã vạch 1

Giấy decal in tem nhãn, in mã vạch là loại giấy để in mã vạch, tem nhãn và dính lên sản phẩm với nhiều mục đích khác nhau. Giấy decal có 2 lớp đó là lớp bóng hoặc nhám dùng để in thông tin sản phẩm lên và mặt sau sẽ là lớp keo dán để dán lên bề mặt sản phẩm.

Phân loại giấy decal theo công dụng.

Giấy decal cảm nhiệt

Giấy decal cảm nhiệt này thường dùng để in tem nhãn mã vạch sử dụng trong thời gian ngắn, tránh các ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường như nhiệt độ, độ ẩm. Đối với loại giấy decal in tem nhãn, mã vạch thường sử dụng trong các quán nước. Đó là loại giấy tem nhãn mã vạch in bằng công nghệ in nhiệt trực tiếp.

Giấy decal chuyển nhiệt.

Loại này thì đa dạng chất lượng và mẫu mã hơn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số loại decal:

  • Decal giấy: loại này có cả cảm nhiệt và truyền nhiệt, dưới dạng cuộn với nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Với loại giấy này bạn phải sử dụng loại mực in mã vạch WAX hoặc AWR8 để in rõ nét và tiết kiệm chi phí hơn.
  • Decal nhựa PVC: đây là loại làm bằng chất liệu polyester có độ bền cao, dẻo dai, sẽ không rách…và được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, có sát. Để in thông tin cũng như mã vạch phải sử dụng mực in loại Resin hoặc Wax để đạt chất lượng tốt nhất.
  • Decal satin: sử dụng trong ngành may mặc, da giầy để in được thông tin sản phẩm, chỉ dẫn, khuyến cáo…Loại này bền với tác động bên ngoài trầy xước, môi trường nóng ẩm.

Hiện nay việc sử dụng giấy decal in tem nhãn – in mã vạch khá phổ biến, được dùng để quản lý hàng hóa, kho hàng và dễ dàng hơn trong việc khách hàng tiếp cận sản phẩm.

Xem them nếu bạn có nhu cầu: in tem mã vạch

Tuy nhiên phải lựa chọn loại giấy decal phù hợp với mục đích sử dụng của mình, điều đó không hề đơn giản. Vì vậy quý khách hàng cần tìm cho mình đơn vị sản xuất giấy decal in tem nhãn – in mã vạch uy tín, có hiểu biết rộng về lĩnh vực này để có thể tư vấn cho khách hàng một cách đúng nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất giấy decal in tem nhãn – in mã vạch.

Có rất nhiều các đơn vị sản xuất giấy decal in tem nhãn – in mã vạch trên thị trường với vô vàn các mức giá khác nhau, chất liệu khác nhau.

Cùng một chất liệu mà lại có mức giá khác nhau, hoặc có những đơn vị sản xuất tem kém chất lượng nhưng báo giá cho khách hàng khá cao, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ khi có nhu cầu sản xuất giấy decal in tem nhãn – in mã vạch.

Một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng, có thâm niên trong nghề đó là Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ TVG – Web: http://giaynhiet.com Là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn, tay nghề cao, có các máy móc sản xuất hiện đại đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm chất lượng, giá rẻ và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Chất liệu mà chúng tôi làm tem, thẻ treo, mã vạch đều thuộc top đầu để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm, chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng và ưng ý bởi sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết hoàn trả và đền bù nếu chúng tôi có lỗi khi bàn giao sản phẩm.

Nếu quý khách có nhu cầu sản xuất giấy decal in tem nhãn – in mã vạch hoặc cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại ở dưới để được tư vấn nhanh nhất.