Tải Bluestacks 4 – Phần mềm giả lập Android tuyệt vời nhất 2019

Đánh giá bài viết

Bạn là 1 người đam mê game mobile, nhưng lại muốn chơi game mobile trên máy tính. Bạn đã biết hoặc chưa biết đến các phần mềm giả lập android trên pc. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm giả lập android tốt nhất là Bluestacks.

Giới thiệu Bluestacks 4

BlueStacks (tên đầy đủ: BlueStacks App Player) là phần mềm giả lập Android trên PC miễn phí tốt nhất hiện nay. Với phiên bản BlueStacks 4.50.5.1003 mới đột phá về giao diện, người dùng hoàn toàn có thể thoải mái chơi game Android, sử dụng các ứng dụng trên giả lập Android trên màn hình máy tính một cách tiện dụng và chuyên nghiệp nhất

Tính năng mới trong Bluestack 4

1. Màn hình chính nhanh hơn, trực quan hơn

Sau khi download Bluestacks 4, cài đặt và mở chương trình giả lập android này, bạn có thể cảm nhận rõ một điều so với các phiên bản trước đó rằng sự cải tiến về phương diện màn hình là đáng ghi nhận. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng mình muốn trải nghiệm trên màn hình chính thông qua các thao tác dễ dàng.

 

Hơn thế nữa, khả năng trực quan ở phiên bản Bluestacks 4 được cải thiện đáng kể cho phép người dùng nhìn thấy ứng dụng dễ dàng hơn. Khả năng hiển thị và mức độ hiển thị trên màn hình Bluestacks 4 được nâng cấp rõ rệt, bạn có thể quan sát toàn diện ứng dụng khác ngay trên màn hình chính cũng như chơi game android với chất lượng hình ảnh tốt hơn

2. Điều khiến chính xác và khả năng tùy chỉnh cao

Giờ đây phiên bản Bluestacks 4 được cải tiến hệ thống cài đặt cho phép người dùng thực hiện nhiều thiết lập hơn. Bạn có thể cài đặt chức năng với hiệu quả cao hơn trước. Bạn có thể thực hiện mọi thao tác cài đặt như dưới đây:

+ Quản lý các điều khiển chính bằng Cửa sổ điều khiển trò chơi hoàn toàn mới.
+ Điều khiển chính được chia thành các danh mục để điều hướng dễ dàng hơn.
+ Chơi với các điều khiển mặc định hoặc tạo dựa trên tùy chọn của riêng bạn.

3. Phím ảo trực quan

Sử dụng giả lập android Bluestacks 4, bạn sẽ ấn tượng với tính năng phím ảo trực quan xuất hiện. Bằng các thao tác cực kỳ đơn giản qua việc thiết lập phím ảo trên màn hình, người dùng có thể thao tác với khả năng chính xác cao hơn. Chẳng hạn như bạn muốn đặt phím ảo di chuyển theo các phím A, S, D và W, bạn chỉ cần click chọn và di chuyển phím ảo này về phía góc trái màn hình (tùy theo thiết kế của từng ứng dụng). Sau đó, bạn có thể thao dễ dàng bằng bàn phím với phím tương ứng.

4. Nâng cấp toàn bộ trò chơi lên nền tảng Android N (7.1.2)

Nếu máy điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành Android quá thấp và không đáp ứng được đòi hỏi về cấu hình của hãng game thì Bluestacks 4 chính là giải pháp cứu nguy cho bạn. Tất cả trò chơi trên phần mềm này đều được chuyển hóa thành game chơi trên nền tảng Android N (7.1.2), hệ điều hành tiên tiến hiện nay, đáp ứng hầu hết các game hiện nay. Bạn có thể chọn và chơi bất cứ game này với trải nghiệm mãn nhãn.

5. Hiệu năng chơi game vượt trội so với smartphone hiện nay

Đây sẽ là một trong những tính năng hấp dẫn, được nhiều game thủ quan tâm và yêu thích. Bằng việc sử dụng Bluestacks 4 bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà trong quá trình trải nghiệm. Để có được khẳng định này, đội ngũ sản xuất trình giả lập PC này đã thử nghiệm và so sánh hiệu năng với điện thoại Samsung Galaxy S9+. Kết quả cuối cùng cho thấy, hiệu năng chơi game PUBG Mobile của Bluestacks 4 lớn hơn với 12,6 %.

6. Bluestacks 4 đa nhiệm hơn

Tính chất đa nhiệm của Bluestacks từ lâu đã trở thành một điểm nổi bật mà không phải bàn cãi. Nhưng với phiên bản mới Bluestacks 4 người chơi còn thực hiện nhiều hơn thế. Người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản Google Play cùng lúc. Vậy nên bạn có thể chơi một trò chơi với nhiều tài khoản khác nhau. Đây là điều kiện quan trọng để bạn mở khóa các phần thưởng, nhất là những trò chơi nhập vai.

7. Kiếm điểm đổi quà với Bluestacks 4

Việc sở hữu một “gia tài” với điểm số khủng sau đó đổi lấy những món quà bạn thích chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với ứng dụng Bluestacks 4. Chỉ việc đăng nhập và chơi trò chơi bất kỳ hàng ngày là bạn sở hữu số điểm nhất định. Sau đó bạn có thể dùng số điểm này để đổi các phần quà thú vị từ cửa hàng của Bluestacks. Thêm vào đó, người dùng có quyền đăng nhập vào các công cụ trò chơi Pro Gamer Series độc quyền từ ứng dụng này.

8. An toàn dữ liệu, bảo mật hoàn toàn

Sử dụng Bluestacks 4 người dùng có thể hoàn toàn yên tâm ở tính bảo mật. Mọi thông tin về tài khoản cá nhân như Google, đăng nhập sử dụng các mạng xã hội, các website… đều được khóa an toàn. Bạn có thể yên tâm không bị tình trạng đánh cắp tài khoản hay mất dữ liệu.

9. Chuyển đổi tài khoản dễ dàng

Sử dụng Bluestacks 4, người dùng ngoài việc sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản khác nhau bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa các tài khoản một cách thuận lợi. Trường hợp bạn muốn thay đổi tài khoản chơi một trò chơi, game thủ có thể thực hiện thao tác mau lẹ để chuyển sang một tài khoản khác, đăng nhập với một account mới cực kỳ đơn giản và có thể không cần đăng xuất.

10. Trở thành đối tác với Bluestacks và kiếm tiền dễ dàng

Một trong những điểm mới không thể bỏ qua với phiên bản Bluestacks 4 khi cho phép người dùng trở thành đối tác, tương tự như cách bạn là đối tác của YouTube, Twitch hay mạng xã hội khác. Nếu bạn là người chuyên sáng tạo nội dung, đặc biệt liên quan đến trò chơi bạn có thể tham gia vào diễn đàn này của ứng dụng và “làm giàu không khó”.

Như vậy phần trên là 10 tính năng hot nhất mà Bluestacks 4 mang lại cho người dùng. Có thể dễ dàng nhận thấy bản mới của Bluestacks là một sự kế thừa và cải tiến sáng tạo trên nền tảng các phiên bản đời trước. Vậy nên bạn không khó để cảm nhận sự quen thuộc về tính năng ở đâu đó nhưng tiện ích hơn, tối ưu hơn là điều không thể chối bỏ khi tải Bluestacks 4 và sử dụng chơi game android trên Windows.

 

Yêu cầu hệ thống cho BlueStacks 4

  • Hệ điều hình : Windows 10
  • Bạn cần có quyền admin
  • Bộ xử lý : Intel Core i5-680 (passmark 3500) hoặc cao hơn với virtualization mở rộng bật trong BIOS
  • Card đồ họa: Intel HD 5200 (passmark 750) hoặc cao hơn
  • Bộ nhớ ram:  6GB trở lên
  • HDD: SDD (hoặc fusion)
  • Dung lượng HDD còn trống : 40 GB
  • Internet: Kết nối băng thông rộng để truy cập vào trò chơi, tài khoản và các nội dung liên quan
  • Power plan: Thiết lập ở hiệu năng cao
  • Driver đồ họa được cập nhật bản mới nhất từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset

Download Bluestacks 4 tốc độ cao

Tải Bluestacks 4 Mshare

Tải Bluestacks 4 - Phần mềm giả lập Android tuyệt vời nhất 2019 1

Tải Bluestacks 4 Google Drive

Tải Bluestacks 4 - Phần mềm giả lập Android tuyệt vời nhất 2019 2

Xem thêm nguồnhttps://khophanmem24h.com/tai-bluestacks-4-phan-mem-gia-lap-android/