Tải IDM 6.33 build 1 mới nhất cập nhật liên tục

Đánh giá bài viết

IDM(Internet download manager) là phần mềm hỗ trợ tải ứng dụng và phần mềm mạnh nhất hiện nay. Bạn đang tìm kiếm phiên bản IDM mới nhất ư? Phan Tài Laptop sẽ liên tục cập nhật các phiên bản IDM cho các bạn. Các bạn thoải mái download idm tại Phantailaptop.vn

Giới thiệu IDM là gì?

IDM tên đầy đủ là Internet download manager là một trong những phần mềm download video, hỗ trợ download mạnh mẽ nhất với chức năng tăng tốc tải xuống nhanh chóng gấp 5 lần so với bình thường bằng việc chia nhỏ file.

Phần mềm IDM là một phần mềm tải video, tài liệu, phần mềm đứng đầu do ưu thế về tốc độ tải nhanh của nó. Đây cũng là một trong những phần mềm quan trọng đối với những người thường xuyên phải tải dữ liệu trên mạng về.

Tải IDM 6.33 build 1 mới nhất cập nhật liên tục 1

Các tính năng đặc điểm của IDM 6.32

Phần mềm IDM hay Internet Download Manager giúp bạn tải nhiều file, định dạng từ trên internet về máy tính của mình như các file Video, EXE, RAR, ZIP … IDM tương thích với hầu hết các trình duyệt web như Chrome, Firefox, tự động bắt link download mà không cần bạn phải gán link, mặc dù bạn có thể thực hiện thủ công, và còn rất nhiều tính năng thú vị khác mà IDM mang lại.

  • Điều chỉnh giao diện người dùng cho ký tự Unicode trên các phiên bản Windows
  • Bổ sung tính năng dịch IDM sang nhiều ngôn ngữ khác nhau
  • Sửa một số lỗi nhỏ trong phiên bản trước

IDM hỗ trợ download file tốc độ nhanh đã cập nhật lên phiên bản IDM 6.30 Build 6 cải tiến hỗ trợ các trình duyệt mới. Phiên bản 6.30 Build 3, IDM cải tiến nâng cao các tính năng hỗ trợ với trình duyệt web Firefox phiên bản mới nhất. Bên cạnh đó, nâng cao khả năng bắt link tải video khi xem trên Google Chrome, cùng với việc nâng cao việc xác nhận các định dạng video, âm thanh trên một số website cùng nhiều cải tiến hộ trợ tải file từ các trình duyệt web tốt hơn.

Tính năng nỗi bật nhất của IDM là tự động bắt link tải đối với các video, tuy nhiên vì một số lỗi nào đó, idm không bắt link như thường lệ khiến nhiều người lúng túng không biết phải xử lý thế nào. Một số thủ thuật nhỏ sẽ giúp bạn phục hồi lại tính năng này cho IDM.

Chương trình Internet Download Manager được coi như một ông trùm lớn trong số rất nhiều phần mềm hỗ trợ download hiện nay về cả số lượng người dùng lẫn những tính năng ưu việt. Có thể nói công cụ này đã chiếm ưu thế và ngày càng vượt xa các đối thủ trên con đường vươn tới sự hoàn hảo, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng.

Download IDM 6.32 Build 5 mới nhất 2019 

Tải IDM 6.32 Google Drive

Tải IDM 6.33 build 1 mới nhất cập nhật liên tục 2

Tải IDM 6.32 build 5 Fshare

Tải IDM 6.33 build 1 mới nhất cập nhật liên tục 3

Xem thêm bản IDM 6.23 tại đây

https://phantailaptop.vn/idm-full-crack-fix-fake-serial/

Hướng dẫn cài đặt IDM 6.32 build 5

Sau khi tải về các bạn giải nén file ra bằng winrar, phiên bản mới nhất là winrar 5.6. Sau đó chỉ việc nhấn next liên tục cho đến khi finish là được thôi nhé.

Hướng dẫn Active IDM để không bị fake serial

Sau khi cài xong bạn copy file “Patch.exe” trong thư mục “Crack” mình để sẵn trong bộ cài bạn vừa tải.

Tải IDM 6.33 build 1 mới nhất cập nhật liên tục 4

rồi chép vào thư mục cài internet download manager theo đường dẫn:

Đối với win 32bit: C:\Program Files\Internet Download Manager

Đối với win 64bit: C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

Sau đó bạn chạy file “Patch.exe” bằng quyền admin để tiến hành đăng ký

Trong quá trình chạy nó sẽ đòi điền first name và last name, các bạn đặt tùy ý rồi nhấn Patch là Ok nhá

Cập nhật full hình ảnh hướng dẫn tại: https://khophanmem24h.com/idm-full/