Transcend ra mắt camera hành trình DrivePro 130 và DrivePro 110

Transcend ra mắt camera hành trình DrivePro 130 và DrivePro 110

Hãng Transcend vừa giới thiệu hai model camera hành trình DrivePro 130 và DrivePro 110 mới, được trang bị cảm biến hình ảnh độ nhạy cao của Sony với khả năng thu màu phong phú ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Công nghệ dải màu động rộng WDR (Wide Dynamic Range) giúp cân bằng khoảng sáng và tối nhất trong ảnh, nhằm đảm bảo độ rõ ràng tối ưu cho từng khuôn hình thu được. Dù đêm hay ngày, máy quay cũng có thể nắm bắt mọi chi tiết như biển số xe, ở tốc độ 30 khung hình/giây và độ phân giải Full HD 1080p.

camera hanh trinh transcend - Transcend ra mắt camera hành trình DrivePro 130 và DrivePro 110
Camera hành trình Transcend DrivePro 130 và DrivePro 110

Ngoài việc đảm bảo an toàn trên đường, Transcend DrivePro 130 và DrivePro 110 cũng được trang bị nhiều tính năng hữu ích. Khi xe ô tô đỗ, người lái có thể kích hoạt chế độ ghi hình Time-Lapse để tìm tới đúng vị trí cần, thay vì mò mẫm nhiều giờ đồng hồ với các đoạn phim. Khi DrivePro phát hiện tình trạng ánh sáng yếu, chức năng cảnh báo đèn pha sẽ được kích hoạt. Ngoài ra, nhằm tránh tình trạng người lái mệt mỏi có thể gặp tai nạn, chức năng cảnh báo tình trạng tài xế sẽ “nhắc nhở” nghỉ ngơi đúng lúc theo lịch trình định sẵn.

DrivePro 130 được trang bị kết nối Wi-Fi, hỗ trợ cả thiết bị iOS và Android thông qua ứng dụng độc quyền miễn phí DrivePro. Khi tài xế đang bận rộn với việc lái xe, người ngồi bên cạnh có thể xem và tải phim/ảnh thông qua ứng dụng và thay đổi các thiết lập nhằm tăng tính an toàn cho hành trình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc truy cập dễ dàng các đoạn phim đã quay để báo lại rủi ro với các cơ quan hành pháp, công ty bảo hiểm… mà không cần rút thẻ nhớ ra khỏi máy.

Phần mềm DrivePro Toolbox với giao diện thân thiện được tích hợp tính năng sắp xếp cho phép người dùng nhanh chóng xác định đoạn clip mình cần theo tên gọi, thời điểm quay hoặc nhóm. DrivePro Toolbox cũng cung cấp cơ chế lấy ảnh tĩnh ra khỏi đoạn phim, giúp người dùng nhanh chóng tìm được hình ảnh mình muốn.

Trong số các tính năng của hai camera mới DrivePro 130 và DrivePro 110, nổi bật lên là cảm biến gia tốc, pin Li-Polymer dung lượng cao và nút bấm chụp ảnh tức thời rất tiện dụng. Cả sản phẩm đều được hưởng chế độ bảo hành hai năm của Transcend.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *