Tải Chew Wga V0.9 để crack win 7

5/5 - (1 bình chọn)

Phan Tài Laptop xin giới thiệu cho các bạn phần mềm Chew-WGA v0.9. Đây là công cụ crack win 7 tốt nhất hiện nay. Được nhiều người yêu thích sử dụng

Chew wga là gì?

Chew WGA v0.9 là trong những phần mềm crack win 7 mạnh mẽ, được nhiều người sử dụng phổ biến nhất. Công cụ Activate này có 1 điểm cực kì đặc biệt mà Phan Tài Laptop rất thích đó là có thể crack windows 7 rất đơn giản chỉ với 1 click là xong mà hiệu quả hơn hẳn các công cụ Active Win 7 khác như windows 7 loader.

Tải Chew Wga V0.9 để crack win 7 1

Khi nào thì cần sử dụng phần mềm crack win 7 Chew wga v0.9 ?

Vào một ngày, máy tính của bạn cứ khởi động lại là đen màn hình, không thể cài đặt hình nền máy tính như mình mong muốn và xuất hiện dòng chữ “Window 7 Build 7601 This copy of Windows is not genuine” bên góc dưới bên phải của màn hình Window của bạn? Cứ mỗi lần bật máy tính lên và thay đổi hình nền windows. Khởi động lại 1 cái thì màn hình lại hiện màu đen khó chịu. Đây chính là hiện tượng của việc Microsoft phát hiện bạn đang dùng bản windows dùng thử hoặc win lậu. Bạn không biết nguyên nhân tại sao? Liệu nó có ảnh hưởng đến chiếc máy tính của bạn?

Tải Chew Wga V0.9 để crack win 7 2

Nguyên nhân bởi vì khi bạn cài đặt 1 bản Window 7 mặc định nếu bạn không mua key bản quyền có giá vài triệu đồng thì Microsoft sẽ cho bạn dùng thử trong 30 ngày. Sau 30 ngày là màn hình đen xuất hình thông báo bạn là nên mua key bản quyền để nhập vào?

Tải Chew Wga V0.9 để crack win 7 3

Nhưng bạn không có số tiền lớn để mua key bản quyền windows? Bạn đang lo lắng liệu có giải pháp nào để thay thế?Phan Tài Laptop sẽ hướng dẫn bạn cách active win 7 bằng công cụ CHEW-WGA v0.9 vừa tiết kiệm được tiền vừa crack win nhanh chóng.

Chew WGA v0.9 Activate được những bản Window 7 nào?

Chew WGA v0.9 là phần mềm crack win 7 mọi phiên bản  sau:

  • Crack win 7 Ulimate 32bit
  • Crack win 7 Ulimate 64bit
  • Crack win 7 professional 32 bit
  • Crack win 7 professional 64 bit
  • Windows 7 phiên bản Home Premium
  • Windows 7 Home Premium E
  • Windows 7 Home Basic
  • Windows 7 Starter
  • Windows 7 Starter E

Download crack win 7 mới nhất 201

Tải tại đây: Active win 7

Hướng dẫn cách active windows 7 với Chew WGA v0.9 

Phần mền Chew WGA có giao diện làm việc khá đơn giản chỉ cần vài click là bạn đã kích hoạt thành công bản quyền cho mọi phiên bản của Win 7 khá đơn giản và nhanh chóng phải không Bước 1: Bạn hãy tắt chương trình diệt virus trên Window của bạn Đây cũng là một phần mềm Activate nên chương trình diệt virus sẽ nhận nhầm là virus. Công cụ Activate này hoàn toàn không gây độc hại nên bạn cứ yên tâm sử dụng nhé. Bước 2: Tiến hành bẻ khóa win 7 Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén và chạy file “phantailaptop-crack Win 7” bằng quyền administrator như hình dưới

Tải Chew Wga V0.9 để crack win 7 4

Giao diện phần mền xuất hiện như hình bên dưới

Tải Chew Wga V0.9 để crack win 7 1

Bạn click vào “APPLY” tiếp theo nhấn Yes và chờ trong giây lát sẽ xuất hiện như hình bên dưới. Vậy là đã crack win 7 thành công!

Tải Chew Wga V0.9 để crack win 7 6

Vậy là xong. Chúc bạn thành công!!! Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng 1 bản win 7 chuẩn, đã tối ưu hóa hệ thống và crack đầy đủ sẵn rồi thì có thể tham khảo 2 bản ghost win 7 sau của chúng tôi:

Ghost win 7 pro 32bit

Ghost win 7 pro 64bit

Nếu các bạn cần đến các phần mềm ứng dụng khác kèm hướng dẫn cài đặt và crack. Các bạn hãy ghé xem kho phần mềm cực lớn của chúng tôi tại website: Congngheaz.com

Ngoài ra nếu các bạn gặp sự cố khi sử dụng máy tính hoặc laptop, hãy tìm hiểu thêm ở box kinh nghiệm sử dụng máy tính nhé

Thủ thuật máy tính

Phan Tài Laptop

Địa chỉ: 32B Phượng Hoàng – TP Vinh – Nghệ An

Đường dây nóng:  098.834.8356 – 0944.866.836

Website: https://phantailaptop.vn